Xã Tả Phìn tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

26/08/2022 09:48 32 lượt xem

Chiều ngày 18/8/2022 Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm TNXH xã Tả Phìn đã tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022, dự ngày hội có đ/c Sùng Mí Cấu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đ/c trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể, trưởng thôn, công an viên, trưởng ban công tác mặt trận các thôn.

Xã Tả Phìn tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022
Đ/c Sùng Mí Cấu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo ngày hội

Tại ngày hội các đại biểu đã được nghe công an xã ôn lại tryền thống ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; báo cáo đánh giá kết quả phong tròa công tác xây dựng phong trào 8 tháng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Phát biểu hưởng ứng của các thôn. Thường trực Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo và ủy ban MTTQ xã phát động thi đua trong thời gian tới.

Tiếp đó công an xã tổ chức lấy ý kiến của nhân dân đối với lực lượng Công an xã (Ý kiến đóng góp trực tiếp và lấy ý kiến bằng phiếu khảo sát).

Phát biểu kết luận ngày hội đ/c Giàng Mí Và - Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo đề nghị các thành viên BCĐ tiếp tục phối hợp thực hiện tốt quy chế hoạt động trong công tác tham mưu đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã, xây dựng phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh, rật tự, đặc biệt là trong các ngày Lễ lớn, mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật và tiếp tục kêu gọi toàn thể cán bộ và nhân dân tham gia tối giác tội phạm trong thời gian tới.