Đảng bộ xã Tả Phìn tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Trạm y tế

25/08/2022 04:20 39 lượt xem

Chiều ngày 18/8/2022 Đảng bộ xã Tả Phìn đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về vệc thành lập chi bộ Trạm y tế, dự buổi lễ có đ/c Sùng Mí Cấu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đ/c trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng ủy, Bí thư chi bộ thôn Sùa Lủng, Tả Phìn B, Văn phòng Đảng ủy cùng các Đảng viên chi bộ Trạm y tế.

Đảng bộ xã Tả Phìn tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Trạm y tế
Đ/c Sùng Mí Cấu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao Quyết đinh và quà chúc mừng chi bộ Trạm y tế

Theo Quyết định của Đảng ủy xã chi bộ Trạm y tế xã Tả Phìn được thành lập với tổng số 04 Đảng viên chính thức, đ/c Hoàng Ngọc Linh - Phụ trách Trạm y tế được chỉ định giữ chức vụ Bí thư chi bộ Trạm y tế.

Trao Quyết định và phát biểu tại buổi lễ đ/c Sùng Mí Cấu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đề nghị chi bộ Trạm y tế xã phải nêu cao vai trò trách nhiệm trong việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của ngành, khẩn trương xây dựng quy chế làm việc của chi bộ, phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên để thực hiện nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn được giao; Mỗi cán bộ, phải nêu cao tính gương mẫu, giữ đúng tác phong trong thực thi nhiệm vụ, không ngừng rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, nghiệp vụ chuyên môn. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Ngọc Linh - Bí thư chi bộ, thay mặt cho các Đảng viên hứa sẽ làm tốt công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ chuyên môn được giao./.