UBND XÃ tẢ PHÌN - ĐỒNG VĂN

XÃ TẢ PHÌN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ PHÁT ĐỘNG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN "THÁNG DẬN VẬN " NĂM 2023, GẮN VỚI THỰC HIỆN CHỈ THỊ 22 CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY VỀ TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN ĐỒNG VĂN.

10/10/2023 13:49 200 lượt xem

Sáng ngày 06 tháng 10 năm 2023 Tại thôn Sà Tủng Chứ, xã Tả Phìn. Đảng ủy xã Tả Phìn long trọng tổ chức buổi lễ phát động gắn với kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (1930 - 2023) Gắn với thực hiện Chỉ thị 22 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện Đồng Văn.

Dự và phát biểu khai mạc buổi lễ có đồng chí Sùng Mí Cấu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã

Đến sự với buổi lễ phát động còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể xã, các đơn vị trường học, cán bộ, công chức, viên chức, bà con nhân dân thôn Sà Tủng Chứ. Đảng ủy xã Tả Phìn đã xây dựng và ban hành kế hoạch triển khai thực hiện tháng "Dân vận" năm 2023 và lập thành chào mừng nhân dịp mừng kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống công tác Dận vận của Đảng (15/10/1930 -15/10/2023) và 24 năm ngày “Dận vận” của cả nước (15/10/1999 - 15/10/2023) và 74 năm tác phẩm “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đảng ủy xã đã lựa chọn hộ gia đình ông Lầu Xúa Cở thôn Sà Tủng Chứ về hưởng ứng tuyên truyền vận động cải tạo, sửa chữa thực hiện sắp xếp lại nhà cửa; quy hoạch vườn tược, di dời chuồng trại chăn nuôi ra xa nhà, xây dựng hố phân, chất thải, có vách ngăn tách nước tiểu với phân gia súc riêng được sử hưởng ứng cao từ các hộ gia đình của thôn Sà Tủng Chứ.

Buổi phát động với sự tham gia của các hộ gia đình
 thôn Sà Tủng Chứ

Trong thời gian tới Đảng ủy xã tiếp tục chỉ đạo thôn Sà Tủng Chứ nhân rộng sang các hộ khác để đạt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đại bộ xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Long Biên