Hơn 30 đoàn viên, thanh niên tham gia mở đường nông thôn

21/05/2020 00:00 97 lượt xem

Thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Tả Phìn chung tay xây dựng nông thôn mới”, ngày 12/5, Ban Thường vụ đoàn xã Tả Phìn (huện Đồng Văn) huy động hơn 30 đoàn viên thanh niên cùng bà con nhân dân ra quân mở đường tại thôn Khó Già Tả Phìn.

Tuyến đường được mở  với chiều dài 40m, mặt đường thôn với bề rộng mặt đường hơn 3m. Đoàn thanh niên chịu trách nhiệm tư vấn, thiết kế, lao động cùng với bà con nhân dân thôn Khó Già để mở đường.

Được biết, thời gian qua, Đoàn Thanh niên xã Tả Phìn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm khơi dậy và phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, qua đó góp phần xây dựng nông thôn mới xanh, sạch, đẹp, đóng góp tích cực vào thực hiện cuộc vận động xây dựng nông thôn mới.